info@cbilaw.vn
+ (84) 028 3979 8855

Về Chúng Tôi

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Luật sư của CBI đóng vai trò vừa là cố vấn pháp lý vừa là người bảo vệ cho các cá nhân và doanh nghiệp trên cơ sở quy định pháp luật.

BẢO MẬT

Thông tin của khách hàng được chúng tôi bảo mật nghiêm ngặt. Chúng tôi luôn ưu tiên bảo vệ thông tin nhạy cảm của khách hàng và hãy yên tâm rằng thông tin vụ việc của bạn luôn được bảo mật.

BẢO VỆ PHÁP LÝ

Chúng tôi cung cấp sự bảo vệ pháp lý mạnh mẽ cho khách hàng. Quyền và lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Hãy yên tâm để chúng tôi bảo vệ quyền lợi hợp pháp của bạn.

Chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ trọn gói tốt nhất có trụ sở tại Việt Nam

CBI là một công ty luật cung cấp đầy đủ dịch vụ, hoạt động trong các lĩnh vực Doanh nghiệp, Kinh doanh, Sáp nhập & Mua lại, Thị trường vốn, Dự án, luật Internet và Thương mại điện tử, giải quyết tranh chấp và kiện tụng, v.v… Khách hàng đa dạng của chúng tôi bao gồm các doanh nhân, công ty tăng trưởng mới nổi, các công ty đa quốc gia. các tập đoàn và công ty khởi nghiệp công nghệ trên khắp Việt Nam và trên thế giới tham gia vào các lĩnh vực kinh doanh tiên tiến.

DOANH NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI
MUA BÁN & SÁP NHẬP
THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
DỰ ÁN ĐẦU TƯ

Nói với chúng tôi

Chúng tôi hoan nghênh bạn gửi thông tin chi tiết về vấn đề pháp lý của bạn cho chúng tôi. Bạn có thể gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn qua điện thoại miễn phí hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại info@cbilaw.vn.