info@cbilaw.vn
+ (84) 028 3979 8855

DỰ ÁN

Download PDF

DỰ ÁN

Với đội ngũ luật sư có bề dày kinh nghiệm thực tế, hiểu biết về văn hóa đầu tư và các phương pháp xác định, phân tích, phân bổ rủi ro pháp lý của dự án, cũng như kinh nghiệm và hiểu biết về sự khác biệt trong đầu tư giữa các bên liên quan, CBI tự tin là đối tác và là sự lựa chọn đáng tin cậy trong việc hỗ trợ và tư vấn phát triển dự án tại thị trường Việt Nam năng động.

CBI hiểu rõ tác động của các rủi ro thường gặp và phương án xử lý rủi ro đối với các giao dịch, dự án đầu tư; nắm rõ cách tiếp cận tốt nhất, đảm bảo việc giải thích cho nhà cung cấp hiểu rõ các vấn đề, rủi ro, phân tích bổ sung và lên kế hoạch giải quyết các rủi ro theo quy định của pháp luật liên quan trong từng giai đoạn phát triển và thực hiện dự án tại Việt Nam.

Giá trị mà CBI mang lại cho nhà đầu tư dự án không chỉ là tư vấn về mặt pháp lý mà còn mang lại nhiều giá trị hữu ích từ nhiều góc độ, khía cạnh khác nhau.

CBI cung cấp dịch vụ tư vấn về các vấn đề liên quan đến mô hình đầu tư, mô hình hợp tác, kinh doanh, chiến lược và văn hóa nhằm thảo luận với khách hàng trong việc cơ cấu mô hình đầu tư, đàm phán và điều chỉnh hồ sơ dự án cũng như các thỏa thuận khác phù hợp với dự án nhà ở tư nhân tại Việt Nam